Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phútVật liệu: (4 khẩu phần)
- 1 gói đậu hủ mềm (300g), hấp hoặc luộc sơ, để ráo nước cắt thành 4 phần
- Một ít mè rang, để trình bày
- Vài lát hành lá hay lá ngò (tùy thích), để trình bày
Tương Miso Ngọt
- ¾ muỗng canh tương miso
- 1 muỗng canh nước nóng
- 1 muỗng canh đường
- ½ muỗng cà-phê dầu mè
Thực hiện:
- Tương miso: Trộn đều tất cả vật liệu cho xốt trong một cái chén.
- Cho đậu hủ lên từng đĩa dùng và trình bày với hành lá hoặc ngò.
- Rưới lên trên với tương miso ngọt, rắc một ít mè và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét