Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram gạo, vo sạch và để ráo
- 400ml nước
- 100 gram gừng, gọt vỏ và băm nhuyễn
- 8 trái táo Tàu đỏ
- 2 muỗng canh dầu mè
- ½ muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Kết hợp tất cả vật liệu vào một nồi cơm điện, trộn đều và bật nút lên để nấu.
- Khi chín để cơm yên một chỗ, đậy lại khoảng 5-10 phút. Dùng nĩa xới và dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét