Nguồn: Chân Nguyệt
- 100 rau cải (bắp cải trắng, cà rốt sợi, hành lá, giá)
- 50 gram củ sen tươi cắt lát mỏng
- 5-7 tai nấm trắng cắt làm 2
- 100 gram cải sà-lách son
- bột nêm chay, muối, tiêu
- 1 hộp tôm thuần chay
- Cho dầu vào xào sơ các loại rau cải cho thơm, vớt ra cho 1 lít nước sôi vào nấu nấm và củ sen tươi cho mềm khoảng 5 phút.
- Nêm bột nêm chay, muối tiêu cho vừa ăn, cho tôm chay và sà-lách son vào, chờ nước canh sôi là múc vào tô bún đã luộc sẵn cùng với rau cải xào.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét