Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 200-250 gram cải thảo, cắt miếng lớn
- ½ củ cà-rốt, thái sợi
- 8-10 hộp nấm, thái lát mỏng
- 1 lát gừng mỏng
- 2 muỗng canh dầu thực vật
- 200ml sữa đậu nành không ngọt
- Muối, để nêm
- ½ muỗng cà-phê tiêu to
- Một chút đường (tùy thích)
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và phi vàng.
- Thêm bắp cải, nấm và xào mạnh một lát. Trộn sữa đậu nành vào, nêm với muối, tiêu và đường cho vừa ăn. Xào đến khi xốt hơi khô hoặc rau cải mềm.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
* Nếu có quá nhiều xốt, hòa tan ½ muỗng cà-phê bột bắp với 1 muỗng canh nước và trộn vào.
Có thể thêm ‘ham’ chay nếu thích.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét