Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Vật liệu: (4 khẩu phần)
- 300 gram bắp cải tròn, thái sợi
- 50 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
- 1 muỗng canh muối
- 100ml-125ml giấm gạo trắng hoặc giấm trắng thường
- 4 muỗng canh đường, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Rắc muối lên bắp cải, cà-rốt thái sợi và trộn đều. Để yên trong 2-3 giờ.
- Để ráo nước và vắt khô bắp cải và cà-rốt thái sợi càng nhiều càng tốt.
- Kết hợp bắp cải, cà-rốt thái sợi, giấm và đường trong một keo thủy tinh, trộn đều và để yên 24 giờ trước khi dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét