Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 15 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 175 gram mì trường thọ
- 100-150 gram hẹ, cắt dài 5 phân
- 100 gram giá, lặt sạch
- 1 (110g) miếng đậu hủ vàng, cắt miếng dài
- 4 tai nấm đông cô tươi, cắt lát
- 2 lát gừng, thái nhuyễn
- 3 muỗng canh dầu ô-liu
- 1/3 muỗng cà-phê muối, hoặc với số lượng tùy thích
- 1 lít nước
Thực hiện:
- Cho mì vào một cái nồi chứa 1 lít nước sôi và nấu khoảng 2 phút. Để thật ráo và nếu mì quá mặn, rửa dưới vòi nước. Để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm đậu hủ và xào trong 2 phút.
- Cho nấm, hẹ, giá vào, xào mạnh khoảng 1 phút. Nêm với muối cho vừa ăn.
- Thêm mì vào, đảo nhẹ. Sang ra đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét