Nguồn: Mrs. Apple
Vật liệu:
- 1 gói thịt bò chay
- 1 vỉ bánh ướt
- Ngò, hành, tiêu, húng quế
- Dầu ăn
- Nước mắm chay hoặc nước tương chay pha chua ngọt
- Hành tây (tùy thích)
- Thịt bò chay thái nhỏ. Cho vào chảo 2 muỗng canh dầu ăn. Chờ nóng, cho thịt chay vào đảo chừng 2, 3 phút cho chín.
- Thái hành tây, cho vào đảo 1, 2 phút. Tắt bếp. Cho tiêu, ngò, húng quế thái nhỏ vào trộn đều.
- Gỡ bánh ướt ra. Cho thịt bò chay cuốn lại. Cho vào dĩa.
- Hấp lò vi-ba khoảng 30 giây. Mang ra chấm với nước mắm chay hoặc nước tương pha chua ngọt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét