Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Vật liệu: (3-4 khẩu phần)
- 1 ống đậu hủ mềm (250 gram), hấp, để ráo nước và cắt làm 6-8
- Một ít mè rang, để trình bày
- Vài lát hành lá hay lá ngò (tùy thích), để trình bày
- ¼ trái ớt đỏ tươi (tùy thích), thái lát hoặc thái nhuyễn để trình bày
Xốt làm tại nhà
- 1 muỗng canh nước nóng
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
- 1 muỗng cà-phê nước tương đậm
- ½ muỗng cà-phê xốt dầu hào chay
- 1 muỗng cà-phê dầu mè hoặc dầu ô-liu
Thực hiện:
- Trộn đều tất cả vật liệu cho nước xốt vào trong một cái tô.
- Cho đậu hủ trên từng đĩa dùng và trình bày với ớt, hành lá hoặc ngò và mè.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét