Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 2 miếng tempeh tươi, cắt miếng vuông nhỏ
- 50 gram hoặc nắm tay nhỏ lá quế
- ½ trái ớt đỏ, bỏ hột và cắt lát
- 1-1½ muỗng canh dầu ô-liu
- Muối hoặc muối ngũ vị hương để nêm
Thực hiện:
- Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong một chảo sâu lòng hoặc chảo không dính. Cho tempeh vào, chiên khô cho đến khi vàng đều. Để thật ráo trên khăn giấy nếu thích và để một bên.
- Cho ½ muỗng canh dầu ăn vào chảo. Thả lá quế và ớt vào, xào mạnh một lát.
- Thả tempeh vào, nêm với muối hoặc muối ngũ vị hương cho vừa ăn.
- Múc ra đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét