Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram sà-lách son
- 1 lát gừng, cắt nhuyễn hoặc thái sợi
- ¾ muỗng canh dầu ăn rau cải
- 2 viên chao ớt hoặc chao thường, tán nhuyễn
- 1 trái ớt hiểm đỏ, thái lát
- Một chút dầu mè (tùy thích)
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Trộn chao tán nhuyễn vào, xào khoảng ít hơn ½ phút.
- Thêm sà-lách son và xào mạnh một lát hoặc 1-2 phút. Thả vào ớt đỏ và rắc một ít dầu mè.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét