Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 8 phút
Vật liệu: (1 khẩu phần)
- 150 gram xoài xanh non thái sợi, để mát
- 1 muỗng cà-phê bột đậu phộng
- ½ muỗng cà-phê mè (tùy thích)
Xốt Gỏi
- 1 ớt cay đỏ tươi hoặc xanh, bỏ hột và cắt lát
- 3 muỗng canh (6 trái chanh) nước chanh kalamansi vắt tươi
- 1 muỗng cà-phê đường, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Xếp xoài thái sợi lên đĩa đẹp.
- Trộn ớt, nước chanh vắt và đường trong một cái tô. Cho thêm đường, hoặc nước chanh vắt, nếu cần.
- Rưới xốt gỏi lên xoài thái sợi và rắc bột đậu phộng và mè. Dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét