Nguồn: Chân Thiện Mỹ
Vật liệu:
- 1 miếng gà chay
- 4 cây cải bẹ xanh, lấy cọng thái làm 2
- 1 củ gừng nhỏ, thái cọng
- 1 muỗng canh dầu hào chay
- 2 muỗng cà-phê dầu mè
- 2 cọng hành lá, cắt khúc
- ½ muỗng cà-phê bột nêm chay
- ½ muỗng cà-phê đường
Thực hiện:
- Bắc chảo cho dầu nóng, chiên gà chay vàng. Xếp vào dĩa to và sâu.
- Trộn hỗn hợp dầu mè, dầu hào chay, đường, gừng, bột nêm, một nửa gừng.
- Cho tất cả lên gà chay, hấp 15 phút. Sau đó để cọng cải trên mặt gà chay, hấp thêm 5 phút.
- Lấy dĩa to xếp cải xanh. Gà chay thái lát để trên cải xanh. Chế nước xốt hấp lên trên, cho ngò và một ít gừng thái nhỏ lên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét