Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram cải mù-tạc xanh, lặt sạch
- 8 tai nấm đông cô tươi
- 2 lát gừngs hoặc 2 tép tỏi, thái nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 500ml nước
- ¼ trái ớt đỏ tươi (tùy thích), thái nhuyễn
Xốt
- 1 muỗng canh xốt dầu hào chay
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
- 5 muỗng canh nước
- 1 muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích)
Thực hiện:
- Nấu 500ml nước cho sôi lên. Luộc cải mù-tạc xanh từng đợt trong 45 - 60 giây hoặc cho đến khi giòn mềm. Để thật ráo và xếp lên đĩa đẹp.
- Trộn tất cả các vật liệu cho nước xốt trong một cái tô và để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng hoặc chảo thường. Thêm gừng hoặc tỏi và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm nấm và xào trong 1 phút. Cho xốt vào, tiếp tục nấu khoảng 1 phút.
- Rưới lên trên cải mù-tạc xanh, trình bày với một ít ớt đỏ và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét