Vật liệu:
- 1 hộp đậu hủ mềm
- 5 lát cà-rốt tươi thật mỏng
- 5 lát củ sen tươi thật mỏng
- 5 tai nấm đông cô tươi
Gia vị:
- 1 muỗng canh nước tương
- Dầu ăn
- Một chút dầu mè
- Gừng băm
- Muối, tiêu
Thực hiện:
- Cho tất cả gia vị vào tô trộn đều.
- Nấm cắt bỏ cuốn, rửa sơ.
- Cho nấm, cà-rốt, củ sen tươi trộn đều với gia vị.
- Cho đậu hủ mềm vào đĩa sâu lòng, xếp nấm, cà-rốt, củ sen lên mặt đậu hủ mềm, và chế nước tương gia vị còn lại vào đĩa.
- Đặt vào xửng hấp đến khi chín.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét