... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Chủ Nhật, 13 tháng 6, 2010

Đậu Hủ Mềm Hấp Nấm Đông Cô


Nguồn: Chân Nguyệt
Vật liệu:
  • 1 hộp đậu hủ mềm
  • 5 lát cà-rốt tươi thật mỏng
  • 5 lát củ sen tươi thật mỏng
  • 5 tai nấm đông cô tươi

Gia vị:

  • 1 muỗng canh nước tương
  • Dầu ăn
  • Một chút dầu mè
  • Gừng băm
  • Muối, tiêu

Thực hiện:

  1. Cho tất cả gia vị vào tô trộn đều.
  2. Nấm cắt bỏ cuốn, rửa sơ.
  3. Cho nấm, cà-rốt, củ sen tươi trộn đều với gia vị.
  4. Cho đậu hủ mềm vào đĩa sâu lòng, xếp nấm, cà-rốt, củ sen lên mặt đậu hủ mềm, và chế nước tương gia vị còn lại vào đĩa.
  5. Đặt vào xửng hấp đến khi chín.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét