Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 8 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 1 gói đậu hủ mềm (300g), hấp hoặc luộc sơ và để ráo nước
- 1 muỗng canh chà bông thuần chay
- Một ít rong biển cắt sợi
- Một ít mè rang, để trình bày
- Vài lát hành lá hay lá ngò (tùy thích), để trình bày
Xốt
- 2 muỗng canh nước tương nhạt hoặc với số lượng tùy thích
- ½ muỗng cà-phê dầu mè, hoặc dầu tỏi, hoặc dầu hành, hoặc dầu ớt, hoặc dầu ô-liu
Thực hiện:
- Kết hợp tất cả vật liệu cho nước xốt trong một cái chén và trộn đều.
- Đặt đậu hủ lên đĩa đẹp và rưới xốt dưới đáy đậu hủ.
- Trình bày với chà bông chay, hành lá, mè và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét