Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 12 phút, Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 150 gram nấm đông cô tươi, thái lát
Gia vị
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- l½ muỗng canh nước tương nhạt
- 1 muỗng cà-phê đường hoặc với số lượng tùy thích
- ½ muỗng cà-phê mè rang
Thực hiện:
- Luộc nấm trong một nồi nước sôi cho đến khi chín. Để thật ráo và vắt ráo nước. Để một bên cho nguội trong 5 phút.
- Sang nấm vào một tô lớn hoặc đĩa. Trộn dầu mè, nước tương nhạt, đường vào, trộn đều.
- Rắc mè và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét