Thứ Ba, 8 tháng 6, 2010

Nấm Trộn

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 12 phút, Thời gian nấu: 8 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 150 gram nấm đông cô tươi, thái lát

Gia vị

  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • l½ muỗng canh nước tương nhạt
  • 1 muỗng cà-phê đường hoặc với số lượng tùy thích
  • ½ muỗng cà-phê mè rang

Thực hiện:

  1. Luộc nấm trong một nồi nước sôi cho đến khi chín. Để thật ráo và vắt ráo nước. Để một bên cho nguội trong 5 phút.
  2. Sang nấm vào một tô lớn hoặc đĩa. Trộn dầu mè, nước tương nhạt, đường vào, trộn đều.
  3. Rắc mè và dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét