Thứ Ba, 8 tháng 6, 2010

Đậu Hủ Mềm Chà Bông Chay

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 8 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 1 gói đậu hủ mềm (300g), hấp hoặc luộc sơ và để ráo nước
  • 1 muỗng canh chà bông thuần chay
  • Một ít rong biển cắt sợi
  • Một ít mè rang, để trình bày
  • Vài lát hành lá hay lá ngò (tùy thích), để trình bày

Xốt

  • 2 muỗng canh nước tương nhạt hoặc với số lượng tùy thích
  • ½ muỗng cà-phê dầu mè, hoặc dầu tỏi, hoặc dầu hành, hoặc dầu ớt, hoặc dầu ô-liu

Thực hiện:

  1. Kết hợp tất cả vật liệu cho nước xốt trong một cái chén và trộn đều.
  2. Đặt đậu hủ lên đĩa đẹp và rưới xốt dưới đáy đậu hủ.
  3. Trình bày với chà bông chay, hành lá, mè và dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét