Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 1 miếng đậu hủ cứng, để ráo và cắt thành 6 miếng vuông
- Dầu ăn, để chiên giòn
- 1 muỗng cà-phê dầu mè (tùy thích), để chiên giòn
- 2-3 nhánh hành lá, cắt dài 4 phân
- 2 lát gừng mỏng, thái sợi nhuyễn
Thực hiện:
- Đun nóng dầu ăn và dầu mè trong một cái nồi chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng trên lửa cao cho đến khi nóng. Chiên ngập dầu đậu hủ cho đến khi hơi vàng đẹp. Gắp đậu hủ ra. Để thật ráo trên khăn giấy.
- Đun nóng ¾ muỗng canh dầu ăn trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và phi vàng.
- Thả hành lá, đậu hủ vào, xào khoảng 1 phút. Nêm với nước tương nhạt.
- Sang đậu hủ qua một đĩa đẹp và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét