Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
- 1 kí-lô vịt thuần chay (làm từ mì căn)
- 2 muỗng canh nước xốt mận
- 1 muỗng canh nước xốt nướng BBQ
- 2 muỗng canh dầu hào chay
- 1 muỗng canh gừng tươi giã nát
- Trộn đều tất cả vật liệu làm nước xốt, rồi phết lên vịt chay.
- Vặn lò cho nóng khoảng 180 °C.
- Cho vịt chay vào giữa lò nướng.
- Nướng từ 15 đến 20 phút.
- Trở vịt chay để phết thêm nước xốt.
- Nướng thêm 15 phút.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG YÊU THƯƠNG.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét