Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu:
Roti:
- 5 miếng bánh mì roti canai
- 1 kg khoai tây, thái vuông
- 2 lon nước cốt dừa
- 1 thịt bò chay, thái nhỏ
- 1 củ hành tây, thái nhỏ
- 2 muỗng cà-phê bột cà-ri
- 2 tai hồi
- 2 đinh hương
- 1 cây quế dài 2 phân
- 1 muỗng cà-phê ớt bột
- 4 muỗng canh dầu ăn
- 4 chén nước
- Dầu đun nóng, xào hành cho mềm.
- Cho bột cà-ri, quế, đinh hương, tai hồi, ớt bột vào xào khoảng 30 giây.
- Cho khoai tây và thịt bò chay vào xào thêm 2 phút.
- Cho nước vào, nấu nhỏ lửa khoảng 30 phút, đợi khoai tây chín.
- Cho nước cốt dừa vào, nấu sôi.
- Chảo để nóng, chiên bánh mì roti canai cho vàng đều cả 2 mặt.
- Nước xốt cà-ri chay dùng làm nước chấm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét