Thứ Năm, 31 tháng 12, 2009

Vịt Thuần Chay Bắc Kinh

  • 1 kí-lô vịt thuần chay (làm từ mì căn)
Nước xốt
  • 2 muỗng canh nước xốt mận
  • 1 muỗng canh nước xốt nướng BBQ
  • 2 muỗng canh dầu hào chay
  • 1 muỗng canh gừng tươi giã nát
Thực hiện:
  1. Trộn đều tất cả vật liệu làm nước xốt, rồi phết lên vịt chay.
  2. Vặn lò cho nóng khoảng 180 °C.
  3. Cho vịt chay vào giữa lò nướng.
  4. Nướng từ 15 đến 20 phút.
  5. Trở vịt chay để phết thêm nước xốt.
  6. Nướng thêm 15 phút.
* Dùng khi còn nóng, với cơm, bánh mì, hay để lạnh ăn với gỏi.


ĂN CHAY: LỐI SỐNG YÊU THƯƠNG.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét