Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (1 khẩu phần)
- 1 gói (200g) bánh canh
- 3 viên chao, tán nhuyễn
- 450ml nước
- ¼ muỗng cà-phê mè rang
- Nắm tay nhỏ rong biển cắt sợi
- Nắm tay nhỏ hành lá tươi thái nhỏ (tùy thích)
Thực hiện:
- Cho bánh canh vào một cái nồi hoặc chảo sâu lòng với nước và nấu sôi lên.
- Cho chao tán nhuyễn vào, trộn đều.
- Sang ra tô. Trình bày với lá rong biển thái sợi, mè, và hành lá. Dùng nóng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét