Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 150 gram nấm cardoncello/nấm bào ngư, thái lát
- 2 lát gừng mỏng
- 1½ muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
- Một nắm tay nhỏ lá ngò tươi, để trình bày
Thực hiện:
- Xếp gừng và nấm cardoncello hoặc nấm bào ngư vào trong một cái đĩa chịu được sức nóng. Rưới dầu mè và nước tương nhạt lên trên đĩa. Hấp trong 10 phút.
- Trình bày với ngò và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét