Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 1 gói đậu hủ mềm (300g), hấp hoặc luộc sơ và để ráo nước
- 100 gram tempeh, cắt miếng vuông
- 50 gram nấm đông cô tươi, cắt miếng vuông
- 1- 1½ dầu ô-liu
- 1½ muỗng canh xốt dầu hào chay hoặc với số lượng tùy thích
- 3 muỗng canh nước
- Một ít mè rang, để trình bày
- Vài lá ngò (tùy thích), để trình bày
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho tempeh vào, xào trong 1 phút. Thêm nấm và xào trong 1 phút nữa. Trộn xốt dầu hào chay và nước thật đều, rưới lên tempeh và nấm.
- Cho đậu hủ lên đĩa đẹp và xếp trên mặt với tempeh và nấm.
- Trình bày với lá ngò, mè và dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét