Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Vật liệu: (1 khẩu phần)
- 100 gram bánh canh khô hoặc mì bột mì nguyên chất, nấu chín
- 25 gram cà-rốt, thái sợi
- 25 gram sà-lách, thái sợi
- 1 (25g) tempeh, thái hạt lựu, trộn đều với muối ngũ vị hương hoặc muối BBQ và chiên khô trong 1-2 phút
- 2 tai nấm đông cô, thái lát và luộc sơ
- Một ít mè rang
Xốt
- 2 muỗng canh gochujang (Tương hột cay Đại Hàn)
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
- 1 muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng canh giấm táo
- 1 muỗng canh nước
- ½ muỗng cà-phê đường
Thực hiện:
- Cho tất cả xốt vật liệu vào một cái tô và trộn đều. Để một bên.
- Cho mì lên đĩa đẹp và trình bày với mè. Xếp thái sợi cà-rốt, sà-lách, tempeh và nấm. Dùng với xốt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét