Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 20 phút, Thời gian ướp: 4 ½ giờ
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram dưa leo Nhật, cắt miếng
- 1 muỗng canh muối
Gia vị ướp
- 3 tép tỏi, thái nhuyễn
- 25 gram gừng, thái nhuyễn
- 1 muỗng canh bột ớt
- 1- 1½ muỗng canh giấm táo
- ½ muỗng cà-phê muối hoặc để nêm
- 1 muỗng canh đường hoặc để nêm
- Cho dưa leo trong một tô đựng và rắc muối. Để một bên 30 phút, rồi rửa sạch và để ráo, vắt khô nước.
- Trong lúc đó, kết hợp tất cả vật liệu gia vị ướp trong tô và trộn đều. Để một bên.
- Sang dưa leo và ướp trong tô đựng. Trộn đều và để trong tủ lạnh 4 giờ trước khi dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét