Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 75 gram bắp cải tròn, thái sợi nhuyễn
- 25 gram bắp cải đỏ, thái sợi nhuyễn
- 25 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi nhuyễn
- 25 gram sà-lách, thái sợi nhuyễn
- 2 lát bánh mì, thái hạt lựu và nướng
Kem Gỏi
- 50 gram kem gỏi hoặc xốt mayonnaise thuần chay
- 1½ muỗng canh xi-rô hương vị bạc hà
- 1 muỗng cà-phê nước chanh vắt hoặc giấm gạo hoặc giấm táo, hoặc với số lượng tùy thích
- 6 rau bạc hà, thái nhuyễn
Thực hiện:
- Kết hợp tất cả các vật liệu kem gỏi trong một cái tô và trộn đều.
- Trộn tất cả rau cải thái sợi trong một cái tô và rưới kem gỏi lên.
- Trộn đều và dùng lạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét