Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu (2-3 khẩu phần)
- 1 gói Súp Sâm Hoa Kỳ Yew Chian Haw
- 1-1.25 lít nước
- 125 gram-150 gram nấm bào ngư, thái lát hoặc cắt thành miếng nhỏ
- Muối, để nêm
- Một nắm tay hành lá hoặc lá ngò tươi cắt nhỏ (tùy thích), để trang hoàng
Thực hiện
- Cho tất cả vật liệu và nước vào nồi, nấu liên tục khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi tất cả nấm chín mềm. Nêm với muối cho vừa ăn.
- Rưới súp vào từng chén, trình bày với hành lá hoặc lá ngò. Dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét