Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (4-6 khẩu phần)
- 200 gram sà-lách son
- 5-6 tảo bẹ khô hoặc 1 trái bắp, cắt thành 4-6 miếng
- 1 cà-rốt, gọt vỏ và thái hạt lựu
- 1 lát gừng
- 4-6 táo Tàu đỏ không hột (tùy thích)
- 1,5 lít nước
- Muối, để nêm
- Tiêu, để nêm
Thực hiện:
- Cho tảo bẹ/bắp, cà-rốt, gừng, táo Tàu đỏ và nước vào một cái nồi. Nấu sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 10 phút.
- Thêm sà-lách son và vặn tắt lửa khi sôi lên. Nêm với muối và tiêu cho vừa ăn.
- Múc súp vào từng tô và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét