Vật liệu:
- 70gr cốt súp chay
- 200g chả quế chay
- 100g chả lụa chay
- 50g bò lát chay khô
- 3 cây sả đập dập
- 2 muỗng canh ớt xa tế
- 2 muỗng canh dầu điều
- 1 muỗng canh nước mắm ruốc chay
- 1,5kg sợi bún to
- Ăn kèm rau sống các loại
- Bò lát ngâm nở mềm, ướp 1 muỗng canh cốt súp chay, 1 muỗng canh dầu ăn khoảng 5 phút.
- Bắc lên bếp đun trên lửa lớn cho chín thơm. Cho 2,6 lít nước lạnh vào nồi cùng với 70gr cốt súp chay nấu sôi.
- Thả xả cây đập dập vào. Nêm dầu điều, ớt xa tế, mắm ruốc chay vào là được.
- Chần bún cho vào tô, xếp chả quế chay, chả lụa chay, bò lát chay lên trên chan nước dùng vào.
- Ăn nóng với rau sống và nêm ít sa tế vào rất ngon.
Tinh Tam !!!lien lav voi minh qua nick yahoo minh_le784@yahoo.com nha.minh can hoc hoi them vai mon an chay nua.thank you
Trả lờiXóa