Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 1 gói đậu hủ mềm (300g), cắt miếng vuông
- 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng mỏng, cắt nhỏ
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Một nắm tay nhỏ lá ngò tươi hoặc hành lá, để trình bày
- ½ muỗng cà-phê mè trắng và đen (tùy thích), để trình bày
Xốt
- 2 muỗng canh xốt hào chay, hoặc với số lượng tùy thích
- 3 muỗng canh nước
Thực hiện:
- Hòa tan xốt hào chay và nước trong một cái tô và để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho tỏi hoặc gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho đậu hủ và hỗn hợp xốt vào. Thỉnh thoảng trộn đều và nấu sôi lên.
- Sang ra đĩa và trình bày với lá ngò/hành lá và mè.
- Dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét