Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 1 gói đậu hủ mềm, cắt làm 4
- ¼ trái ớt đỏ tươi, bỏ hột và thái sợi nhuyễn
- 2 lát gừng mỏng, bào nhuyễn hoặc cắt nhỏ
- 1 tép hành lá hay lá ngò, để trình bày
- 2 muỗng cà-phê mè rang sơ (tùy thích)
- ½ muỗng cà-phê dầu ô-liu
- ½ muỗng cà-phê dầu mè
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
Thực hiện:
- Cho đậu hủ vào một đĩa chịu được sức nóng và hấp 5 phút.
- Trình bày đậu hủ hấp với gừng, hành lá, ớt và rắc một ít mè.
- Rưới dầu ăn, nước tương nhạt và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét