... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Ba, 15 tháng 6, 2010

Đậu Hủ Hấp Gừng Hành Nhật Bản

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 1 gói đậu hủ mềm, cắt làm 4
  • ¼ trái ớt đỏ tươi, bỏ hột và thái sợi nhuyễn
  • 2 lát gừng mỏng, bào nhuyễn hoặc cắt nhỏ
  • 1 tép hành lá hay lá ngò, để trình bày
  • 2 muỗng cà-phê mè rang sơ (tùy thích)
  • ½ muỗng cà-phê dầu ô-liu
  • ½ muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng canh nước tương nhạt

Thực hiện:

  1. Cho đậu hủ vào một đĩa chịu được sức nóng và hấp 5 phút.
  2. Trình bày đậu hủ hấp với gừng, hành lá, ớt và rắc một ít mè.
  3. Rưới dầu ăn, nước tương nhạt và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét