Nguồn: Chân Nguyệt
Vật liệu- 1 hộp tôm chay
- 2 trái ớt Đà Lạt
- 250 gram (khoảng ½ cân) nấm trắng
- 2 muỗng canh xốt barbecue (hoặc 1 muỗng canh bột gia vị bò kho chay)
- 2 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng canh giấm trắng (hoặc chanh tươi)
- Ớt bột, nếu thích
- 5 xiên bằng kim loại khoảng 1,5 gang tay (nếu có thể, tránh dùng tre tươi để bớt đốn cây)
Thực hiện
- Khuấy đều dầu ăn, giấm, ớt bột.
- Xong cho tôm chay, ớt Đà Lạt và nấm trắng vào trộn đều cho thấm gia vị.
- Ghim y như trong hình, xong đem nướng cho chín vàng và thơm.
- Ăn với cơm trắng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét