Thứ Năm, 17 tháng 6, 2010

Tôm Chay Nướng

Nguồn: Chân Nguyệt

Vật liệu
  • 1 hộp tôm chay
  • 2 trái ớt Đà Lạt
  • 250 gram (khoảng ½ cân) nấm trắng
  • 2 muỗng canh xốt barbecue (hoặc 1 muỗng canh bột gia vị bò kho chay)
  • 2 muỗng canh dầu ăn
  • 1 muỗng canh giấm trắng (hoặc chanh tươi)
  • Ớt bột, nếu thích
  • 5 xiên bằng kim loại khoảng 1,5 gang tay (nếu có thể, tránh dùng tre tươi để bớt đốn cây)

Thực hiện

  1. Khuấy đều dầu ăn, giấm, ớt bột.
  2. Xong cho tôm chay, ớt Đà Lạt và nấm trắng vào trộn đều cho thấm gia vị.
  3. Ghim y như trong hình, xong đem nướng cho chín vàng và thơm.
  4. Ăn với cơm trắng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét