Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 3 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250g-300 gram sà-lách Romaine
- 1 lát gừng hoặc 1 tép tỏi, cắt nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 1-1½ viên chao, tán nhuyễn
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng hoặc tỏi và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Trộn chao vào, xào khoảng ít hơn 1 phút.
- Thả Romaine vào, xào mạnh khoảng 1-2 phút. Sang ra đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét