Thứ Năm, 17 tháng 6, 2010

Sà-lách Romaine Xào Chao

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 3 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250g-300 gram sà-lách Romaine
  • 1 lát gừng hoặc 1 tép tỏi, cắt nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • 1-1½ viên chao, tán nhuyễn

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng hoặc tỏi và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Trộn chao vào, xào khoảng ít hơn 1 phút.
  3. Thả Romaine vào, xào mạnh khoảng 1-2 phút. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét