Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 250 gram mì Phúc Kiến, luộc sơ và để ráo nước
- 2 miếng (100g) tempeh tươi, chiên ngập dầu và cắt lát
- 125 gram bắp cải tròn hoặc bắp cải Bắc Kinh, cắt thành sợi dài
- 50 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
- 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng, thái nhuyễn
- 1½ muỗng canh dầu ô-liu
- Muối, để nêm
- 2 muỗng canh nước tương nhạt, hoặc với số lượng tùy thích
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Xào tỏi hoặc gừng trong ½ phút hoặc cho đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm cà-rốt, bắp cải và tempeh. Xào trên lửa trung bình trong 1-2 phút. Nêm với muối.
- Cho mì vào, thêm nước tương nhạt và đảo nhẹ để xào trên lửa nhỏ. Rắc một ít nước để dễ trộn, nếu cần.
- Múc ra đĩa và dùng ngay.
CUNG CẤP SĨ VÀ LẺ TEMPEH - TƯƠNG NÉN
Trả lờiXóaXin chào quý bạn hiện bên mình cung cấp món Tempeh sĩ và lẻ. Nếu quý bạn nào quan tâm thì xin ủng hộ giúp mình nhé.
Hiện mình đang phân phối Tempeh ở Nha trang và có thể gửi đi Miền Nam và các tỉnh Miền trung.
Gía cả thì hữu nghị thôi ạ. Huy vong có cơ hội hợp tác phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dung Việt Nam.
Mọi người có thể Inbox em, hoặc điện thoại số này ạ: 0986 862 867