Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 200 gram cải Phú Quý (Fu Gui Cai), lặt sạch và taáh lá
- 2 lát gừng hoặc 2 tép tỏi, cắt nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Muối để nêm
- Tiêu (tùy thích) để nêm
Thực hiện:
- Đun nóng dầu ăn trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng hoặc tỏi và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thả cải Phú Quý vào, xào trong 2-3 phút. Nêm với muối và tiêu cho vừa miệng.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét