Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Cải Phú Quý (Fu Gui Cai) Xào


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút


Vật liệu: (2 khẩu phần)


  • 200 gram cải Phú Quý (Fu Gui Cai), lặt sạch và taáh lá
  • 2 lát gừng hoặc 2 tép tỏi, cắt nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối để nêm
  • Tiêu (tùy thích) để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu ăn trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng hoặc tỏi và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thả cải Phú Quý vào, xào trong 2-3 phút. Nêm với muối và tiêu cho vừa miệng.
  3. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét