Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Bắp Cải Bắc Kinh Xào Mì Căn

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250 gram bắp cải Bắc Kinh, cắt miếng dài
  • 25 gram cà-rốt, gọt vỏ và thái sợi
  • 75 gram-100 gram mì căn (vegetarian mock abalone)
  • 1 tép tỏi hoặc 1 lát gừng, cắt nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối và tiêu, để nêm
  • 3 muỗng canh xốt mì căn (vegetarian mock abalone)

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Phi tỏi hoặc gừng khoảng ½ phút hoặc cho đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thêm bắp cải, cà-rốt và mì căn vào. Xào trên lửa trung bình khoảng 2-3 phút. Cho 3 muỗng canh xốt từ hộp mì căn. Nêm với muối và tiêu.
  3. Múc ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét