Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (làm được 6 cái)
- 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, lau khô và cắt thành 6 lát
- 25 gram bánh mì vụn
- 1½ muỗng cà-phê dầu ô-liu
- 1/3 muỗng cà-phê muối gia vị
- 1 muỗng cà-phê bột mì tự nổi
- 1 muỗng canh nước
Thực hiện:
- Kết hợp bánh mì vụn, 1 muỗng cà-phê dầu ô-liu, ¼ muỗng cà-phê muối gia vị vào một cái tô, và trộn đều. Để một bên.
- Kết hợp bột mì, nước, ½ muỗng cà-phê dầu ô-liu, và một chút muối gia vị. Trộn đều để tạo thành nước bột.
- Rưới nước bột thật đều lên đậu hủ và áo đều với bánh mì vụn.
- Phết dầu ăn khắp khay nướng và xếp đậu hủ lên. Nướng khoảng 15 phút hoặc cho đến khi vàng đẹp. Trở mặt và nướng tiếp mặt kia cho vàng.
- Dùng nóng với xốt ớt hoặc xốt chấm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét