Thứ Tư, 16 tháng 6, 2010

Đậu Hủ Nướng Bánh Mì Vụn

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu: (làm được 6 cái)

  • 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, lau khô và cắt thành 6 lát
  • 25 gram bánh mì vụn
  • 1½ muỗng cà-phê dầu ô-liu
  • 1/3 muỗng cà-phê muối gia vị
  • 1 muỗng cà-phê bột mì tự nổi
  • 1 muỗng canh nước

Thực hiện:

  1. Kết hợp bánh mì vụn, 1 muỗng cà-phê dầu ô-liu, ¼ muỗng cà-phê muối gia vị vào một cái tô, và trộn đều. Để một bên.
  2. Kết hợp bột mì, nước, ½ muỗng cà-phê dầu ô-liu, và một chút muối gia vị. Trộn đều để tạo thành nước bột.
  3. Rưới nước bột thật đều lên đậu hủ và áo đều với bánh mì vụn.
  4. Phết dầu ăn khắp khay nướng và xếp đậu hủ lên. Nướng khoảng 15 phút hoặc cho đến khi vàng đẹp. Trở mặt và nướng tiếp mặt kia cho vàng.
  5. Dùng nóng với xốt ớt hoặc xốt chấm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét