Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2-3 khẩu phần)
- 1 gói đậu hủ mềm (300g), cắt miếng vuông
- 2 muỗng canh cải mù-tạc muối chua (preserved olive vegetable), để ráo nước trong một túi giấy lọc cà-phê
- 250ml nước
- 1 muỗng cà-phê bột năng
- ¼ trái ớt tươi (tùy thích), bỏ hột và cắt nhỏ
- Một nắm tay nhỏ lá ngò tươi, để trình bày
Thực hiện:
- Kết hợp cải mù-tạc muối chua với 125ml nước trong một cái tô. Cho vào chảo sâu lòng và nấu sôi lên.
- Thêm đậu hủ vào, nấu khoảng 1 phút.
- Kết hợp bột năng với 125ml nước và trộn đều. Rưới lên đậu hủ, khuấy đều từ từ và nấu sôi lên.
- Sang ra đĩa và trình bày với ngò và ớt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét