Thứ Sáu, 18 tháng 6, 2010

Đậu Hủ Nấu Cải Mù-tạc Muối Chua

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2-3 khẩu phần)

  • 1 gói đậu hủ mềm (300g), cắt miếng vuông
  • 2 muỗng canh cải mù-tạc muối chua (preserved olive vegetable), để ráo nước trong một túi giấy lọc cà-phê
  • 250ml nước
  • 1 muỗng cà-phê bột năng
  • ¼ trái ớt tươi (tùy thích), bỏ hột và cắt nhỏ
  • Một nắm tay nhỏ lá ngò tươi, để trình bày

Thực hiện:

  1. Kết hợp cải mù-tạc muối chua với 125ml nước trong một cái tô. Cho vào chảo sâu lòng và nấu sôi lên.
  2. Thêm đậu hủ vào, nấu khoảng 1 phút.
  3. Kết hợp bột năng với 125ml nước và trộn đều. Rưới lên đậu hủ, khuấy đều từ từ và nấu sôi lên.
  4. Sang ra đĩa và trình bày với ngò và ớt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét