Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 3 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (1 khẩu phần)
- 50 gram đậu garbanzo
- 200ml nước
- ¾ muỗng cà-phê bột cà-ri, hoặc để nêm
- Muối biển, để nêm
- 1-1½ muỗng cà-phê dầu ô-liu
Thực hiện:
- Ngâm đậu garbanzo với 400ml nước trong ít nhất 12 giờ hoặc qua đêm. Để ráo và rửa sạch.
- Cho đậu garbanzo, bột cà-ri, muối và dầu ăn vào trong một cái tô. Trộn đều.
- Trải đều trên khay nướng và nướng 15 phút.
- Dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét