Thứ Năm, 17 tháng 6, 2010

Đậu Garbanzo Cay

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 3 phút, Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu: (1 khẩu phần)

  • 50 gram đậu garbanzo
  • 200ml nước
  • ¾ muỗng cà-phê bột cà-ri, hoặc để nêm
  • Muối biển, để nêm
  • 1-1½ muỗng cà-phê dầu ô-liu

Thực hiện:

  1. Ngâm đậu garbanzo với 400ml nước trong ít nhất 12 giờ hoặc qua đêm. Để ráo và rửa sạch.
  2. Cho đậu garbanzo, bột cà-ri, muối và dầu ăn vào trong một cái tô. Trộn đều.
  3. Trải đều trên khay nướng và nướng 15 phút.
  4. Dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét