Thứ Năm, 17 tháng 6, 2010

Cải Làn Non Xào

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 4 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram cải làn non, lặt sạch đầu và cắt làm hai
  • 6 lát gừng, thái sợi nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • ½ muỗng cà-phê muối, hoặc để nêm
  • ½ muỗng cà-phê đường, hoặc để nêm
  • ½ trái ớt đỏ tươi (tùy thích), để trình bày

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Thả vào cải làn non, xào khoảng 2-3 phút. Nêm với muối đường cho vừa miệng và đảo một lần cuối. Sang ra đĩa và trình bày với ớt đỏ.
  3. Dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét