Thứ Năm, 17 tháng 6, 2010

Đọt Đậu Xào Tỏi Gừng

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 200 gram đọt đậu
  • 2 tép tỏi hoặc 2 lát gừng, cắt nhuyễn
  • ¾ muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối để nêm

Thực hiện:

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm tỏi hoặc gừng và phi vàng.
  2. Thả đọt đậu vào, xào mạnh khoảng 1-2 phút. Nêm với muối cho vừa miệng.
  3. Sang ra đĩa và dùng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét