... Ăn Chay, Cứu Địa Cầu... Ăn Chay Tạo Công Đức... Ăn Chay Giảm Sát Sinh Thú Vật... Ăn Chay Giảm Biến Đổi Khí Hậu... Ăn Chay Giảm Hâm Nóng Toàn Cầu...

Thứ Năm, 31 tháng 12, 2009

Vịt Thuần Chay Bắc Kinh

  • 1 kí-lô vịt thuần chay (làm từ mì căn)
Nước xốt
  • 2 muỗng canh nước xốt mận
  • 1 muỗng canh nước xốt nướng BBQ
  • 2 muỗng canh dầu hào chay
  • 1 muỗng canh gừng tươi giã nát
Thực hiện:
  1. Trộn đều tất cả vật liệu làm nước xốt, rồi phết lên vịt chay.
  2. Vặn lò cho nóng khoảng 180 °C.
  3. Cho vịt chay vào giữa lò nướng.
  4. Nướng từ 15 đến 20 phút.
  5. Trở vịt chay để phết thêm nước xốt.
  6. Nướng thêm 15 phút.
* Dùng khi còn nóng, với cơm, bánh mì, hay để lạnh ăn với gỏi.


ĂN CHAY: LỐI SỐNG YÊU THƯƠNG.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét